หน้าเว็บ

วันศุกร์ที่ 31 พฤษภาคม พ.ศ. 2562

Chuyện ăn uống trong vòng Minecraft - Phần 2

Mục đích ăn sang chảnh và kiêu sa trong vòng Minecraft đã được bọn tôi liệt kê hết qua bài viết thứ nhất. từ bây giờ họ rồi sẽ cùng nhau nhìn tới "phần còn lại" của kho thực phẩm khá đa dạng chỉ trong trò chơi Minecraft.

Yên tâm đi, chúng chỉ toàn là những loại thực phẩm điều đơn giản nhất thôi, bạn muốn cho hero của bản thân mình ăn khi nào cũng được.

Những loại thức ăn hạng hai chỉ trong Minecraft

Thịt gà nấu chín

Một loại gia cầm rất có tiếng trong trò chơi. Thịt chơi xấu nấu chín ăn sẽ giúp người chơi khôi phục được 3 vạch thịt. Bên cạnh đó nó cũng có công dụng bình phục bão hòa tương đối ổn.
Thịt chơi ngu là một loại thực phẩm “ngon bổ rẻ” đúng nghĩa trong Minecraft
Thịt chơi ngu là một loại thực phẩm “ngon bổ rẻ” đúng nghĩa trong Minecraft
Chủ đề chăn nuôi chơi kém cũng nên đc Tính đến. Bởi chúng phổ biến, dễ bắt và dễ nuôi. Nếu bảo trì được một chuồng chơi dốt năng suất, bạn sẽ vừa không cần lo nguồn thực phẩm, vừa được thêm nguồn cung về lông và trứng.

Cũng buộc phải lưu ý, như những loại vật nuôi khác, các bạn sẽ cần phải tốn thêm tiền đầu tư thức ăn để nuôi chúng.

Cá nấu chín

Đây là con cá có tiếng nhất chỉ trong trò chơi, nổi tiếng hơn rất nhiều đối với cá hồi đắt tiền. Ẳn cá nấu rồi sẽ giúp cho bạn phục hồi 3 thịt. Hình như độ bình phục bão hòa mà thịt cá đưa về cũng với những món ăn điều đơn giản khác.

Nguồn cung cá thì chưa bao giờ cần lo âu thiếu. Cứ đến những con sông với trang bị phải câu là bạn có thể tiện lợi câu được chúng.

Nấm hầm

Phụ trợ bình phục 3 thịt. loại thực phẩm này cũng tương đối phổ biến. tuy vậy điểm trừ của chính nó là cướp rất nhiều diện tích do không hề xếp riêng trong vòng túi chề đồ

Bánh mỳ

Suport hồi phục 3 thịt. Để giống như tạo nên sự chúng, game thủ cần phải chi tiêu vào nuôi trồng lúa mỳ. time thu hoạch tương đối lâu, mặc dù vậy đổi lấy bạn sẽ sở hữu được nguồn thực phẩm rất chi là dồi dào.
Bánh mì trong Minecraft dễ chế biến nhưng yêu cầu nguồn vật liệu cần phải mất quá nhiều time để thu hoạch
Bánh mì trong Minecraft dễ chế biến nhưng yêu cầu nguồn vật liệu cần phải mất quá nhiều time để thu hoạch
Khoai tây nướng

Cũng bổ trợ phục hồi 3 thịt nhưng khá là khó khăn tìm so với những thực phẩm còn lại trong nhóm.

Cà rốt

Đây là loại thực phẩm mà bạn cũng có thể "ăn sống" mà vẫn đảm bảo an toàn mang về dinh dưỡng tối đa cho bản thân. Cà rốt hỗ trợ bạn bình phục 2 thịt.

Thịt thỏ nấu

Đây là dòng thực phẩm hạng hai vào loại hiếm có nhất so với các loài còn lại. bởi vì vậy mà loài thực phẩm này phụ trợ người chơi phũ hồi đến từ 3 tới 5 thịt.

Những loài thực phẩm hạng ba trong vòng Minecraft

Bánh bí ngô

Cài đặt cho chính mình một quả bí đỏ, và đường cùng trứng, hãy thử một lần dùng tay không chế biến bánh bí ngô xem sao. loài bánh này cho bản lĩnh phục hồi tới 4 thịt, không tệ chút nào.

Dù vậy loại bánh này có nhược điểm nằm trong bản lĩnh phục hồi bão hòa chỉ ở mức thấp.

Dưa lê

Bổ trợ phục hồi 1 thịt - khá con. chính vì vậy loài quả này thường không rất được ưa chuộng cho lắm.

Dẫu thế quả lê lại có lẽ chế trở thành thuốc chữa bệnh rất hiệu quả.
Bánh bí ngô - trong số những thực phẩm khá cá biệt của Game Minecraft
Bánh bí ngô - trong số những thực phẩm khá cá biệt của Game Minecraft

Những loại thịt gia súc, gia cầm ăn sống

Tổng hợp các loài thịt trong vòng Game dù vậy không được nấu chín vẫn bổ trợ bạn hồi phục từ một đến 2 thịt.

Các loài thực phẩm khác

Bánh ngọt

Suport phục hồi tới 7 thịt. mặc dù vậy loại bánh đó lại không có độ hồi phục bão hòa cao. Việc chế biến nên nó cũng đòi hỏi không ít vật liệu gian nan kiếm, công việc chế biến cũng rất tinh vi.

Bánh nướng

Đây là loại bánh chỉ giúp bạn bình phục đc 1 thịt. tuy vậy, lấy số lượng bù chất con số, việc giống như làm nên tới 8 chiếc bánh nướng cùng một lúc cũng trở thành khiến cho bạn không ít giữa những tình huống khẩn cấp.

Thịt tử thi

Tuyệt còn gọi là thịt "thối". Đây là loại thực phẩm trong vòng trường hợp cùng bất đắc dĩ nhất, bởi bản lĩnh người tiêu dùng bị ngộ độc lên đến mức 80%. Bù lại thuốc giải độc cũng dễ chơi chỉ là sữa.

Kho lương thực đa dạng của Minecraft đã đc chúng ta với nhau mổ xẻ qua 2 nội dung bài viết. hy vọng trong tương lai nhà phát triển trò chơi Minecraft sẽ còn liên tiếp đề ra thêm nhiều món ăn thu hút để game thủ đc thoải mái chọn lựa không chỉ có vậy.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น