หน้าเว็บ

วันศุกร์ที่ 5 กรกฎาคม พ.ศ. 2562

Auto tạo địa điểm đặc biệt trong vòng Mini World, game thủ đã biết phương pháp làm chưa?

Điều gì làm nên sự lôi kéo của những phiên bản sandbox trái đất mở như Mini World: Block Art? Đó có lẽ rằng là cảm hứng được quay lại tuổi thơ, cùng cuộc chơi xếp gạch Lego giỏi các chuyên mục trò chơi xếp khối hình khác.

Điểm nổi bật tại phần, thay vì buộc phải liệu cơm gắp mắm trong những vài trăm mảnh xếp hình có chỉ trong tay, với Mini World bạn có thể mặc sức phát minh sáng tạo theo ý muốn của chính bản thân mình, chỉ cần có giây phút với sự kiên trì.

Mặc dù, đó cũng là thứ mà...không cần phải ai cũng có. Để phục vụ nhu yếu của các gamer như thế, nhà sản xuất trò chơi Mini World đã tạo ra công dụng map Code, được cho phép họ giống như tự động hóa thi công một vài loài địa hình vốn rất tốn time bắt đầu có thể xây dựng đc.

Tiếp sau đây là thông báo xem thêm với cách thức cần dùng chúng.
Chưa hẳn người nào cũng đủ nhẫn nhịn cùng sáng tạo để làm ra các map địa hình cầu kỳ với đồ sộ
Chưa hẳn người nào cũng đủ nhẫn nhịn cùng sáng tạo để làm ra các map địa hình cầu kỳ với đồ sộ
Cách nhập maps Code chỉ trong Mini World: Block Art

Trước tiên người chơi hãy khởi động cuộc chơi Mini World: Block Art tiếp nối vào mục tạo map. sau đây, hãy bấm lựa chọn nút Tạo địa cầu bắt đầu ở góc bên dưới nền game. lúc này cửa sổ chọn loạt game trò chơi sẽ hiện lên. chú ý thấy một tượng trưng hình nửa bánh răng ở góc phải dưới bức ảnh mô tả phiên bản chiến không? Hãy nhấn vào đó.

Cửa sổ setup hành tinh new sẽ hiện lên. tiếp theo sau gamer hãy nhấn vào nút Code điểm đến. đây là bước gần chung cuộc rồi. Một cửa sổ sẽ hiện lên, có thể chấp nhận được game thủ nhập vào một trong những đoạn mã, suport tạo ra những điểm đến khác biệt đã đc đơn vị phân phối thiết kế sẵn cho mình.

Các mục map Code đẹp mắt trong vòng Mini World: Block Art

Rừng đào: JDEHSFOYQXC, WORCBOSTEDOEBUIZ

Lưu vực: JDEHSFOYQXC, WORCBOSTEDOEBUIZ

Khủng Long Raptor: XW4C295G7UYX57LR

Smith: M4CCBPFX

Đảo Hardcore: -ttgm

Địa ngục: 48VVSH1K8

Vùng đất siêu băng: Z63UF7ZIMIC

Dung Nham: 7LJZO41AAI1IS

Rừng tre: JDEHSFOYQXC, WORCBOSTEDOEBUIZ
Map Code được cho phép bạn có được các maps rất dị theo nguyện vọng
Map Code được cho phép bạn có được các maps rất dị theo nguyện vọng
Cảnh quan khác nhau: 8KDNGQ8CCPZ9B8D

Toàn cảnh: 1986-1444744340-94779093

Nửa băng nửa xanh: GT4QB87GITXCVNNW

Rừng đỏ: V7URJGWJGPLYKBAX

Nửa xanh nửa biển: OWDRU9KND

Đất đỏ: NHC63IA0T, PTTT7H0JQ

Sau cùng gamer hãy nhấn vào nút ban đầu để cuộc chơi tạo bản đồ bắt đầu cho bản thân.
Map Code Dung Nham bắt buộc cần bạn phải “đào sâu” bắt đầu bắt gặp
Map Code Dung Nham bắt buộc cần bạn phải “đào sâu” bắt đầu bắt gặp
Chăm chú là các maps Code trên có lẽ cần dùng cho tất cả thể loại mạo hiểm lẫn phiên bản phát minh.

Một điểm nữa là sau khoản thời gian vào map, hình như vị trí bạn mong muốn tạo nên sẽ không xuất hiện ngay ở phần mở màn của bản thân. Đừng vội bế tắc, hãy di chuyển một chút, khám phá Quanh Vùng xung quanh, bền bỉ bạn sẽ bắt gặp ra chúng.

Ngoài ra một địa điểm rất đặc biệt là Dung nham bên trên thực chất lại nằm sâu dưới lòng đất. chính vì như thế bạn sẽ buộc phải tìm hiểu một chút xung quanh khu vực nguồn gốc lúc đầu thì bắt đầu giống như phát hiện đc nó.

Bên trên đó là chỉ dẫn xem thêm và đầy đủ của chúng tôi về sự việc cần đến map Code trong Mini World: Block Art. hy vọng chúng sẽ giúp đỡ bạn có những Khả năng chơi trò giải trí kỳ thú hơn. tuy vậy, hãy nhờ rằng chúng chỉ mang tính bổ trợ và tìm hiểu thêm thôi. giỏi hơn hết là game thủ không nên quá lạm dụng. Hãy để cho trí tưởng tượng của bản thân mình có cơ hội đc bay cao để phát huy hết sức khỏe của nó. Anh chị em có đồng ý không?

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น