หน้าเว็บ

วันพฤหัสบดีที่ 24 ตุลาคม พ.ศ. 2562

PES 2020: hoàng thượng trở về với bộ cánh bắt đầu

Đến hẹn lại lên, cứ dịp tháng 9/10 hàng năm, game thủ trên toàn thế giới lại được hòa mình phiên bản PES new của phòng ban hành Japan Konami. thể loại này cùng với Fifa của EA là 2 tượng đài độc tôn của dòng trò chơi mô phỏng môn Sport ngọc hoàng - soccer.

Bản new, PES 2020 đã đc công bố, thu về nhiều bình luận trái chiều khác nhau từ fan hâm mộ. điều đó là dễ biết rõ, khi mà mọi sự biến đổi, tuy nhiên con hay rộng, đều kéo theo các rủi ro nhất định.

PES 2020 thắng lợi xuất xắc thất bại? vẫn tồn tại quá sớm để nói. tuy nhiên, với các gì đã gây dựng đc, PES 2020 vẫn chính là loại game mà người chơi nên Kinh nghiệm thử, quan trọng nếu là Fan Hâm mộ ruột của môn Sport vua.
PES 2020 được ra mắt mạng xã hội trong thời điểm tháng 9 vừa qua
PES 2020 được ra mắt mạng xã hội trong thời điểm tháng 9 vừa qua
Tên gọi: Sự thay đổi không thể nhạt nhẽo hơn

Đối với toàn bộ những phiên bản PES trước kia, bản 2020 có đổi khác “đập vào mắt” nhất đó là ở cái tên thường gọi. tiền vàng tố eFootball đạt thêm vào, trông qua thật lôi kéo và hứa hẹn.

Ai ai cũng biết PES là trò chơi đá bóng rồi, thậm chí từ đá bóng theo tiếng Anh-Mỹ cũng đã có mặt chỉ trong chính tên đầy đủ của trò chơi - Pro Evolution bóng đá. Vậy thì tự nhiên cho thêm 1 từ bóng đá theo tiếng Anh-Anh nữa - Football, vào ngay đầu cách thức, hẳn là cần thiết mang dấu ấn nào đó.

Đáng tiếc là Dường như độc giả bên trên toàn thế giới tha hồ mày mò và dự đoán, nhà sản xuất Konami đã đưa ra giải đáp không thể...xanh rờn hơn.

Cụ thể, như họ vẫn hiểu, những cuộc chơi điện tử điểm riêng được chọn lựa thi đấu bài bản trên toàn cầu được gọi là e-sport. vì thế, theo Konami, việc chúng ta thêm từ “eFootball” vào đầu loạt game là nhằm mục đích dụng ý đột phá PES. và ý nghĩ biến nó thành một cuộc chơi “bóng đá điện tử” quốc dân mà mọi người đều nghĩ đến.

Quả là 1 trong quyết định xuề xòa đến gian nan hiểu rõ của Konami. Bởi không phải như nhiều dòng Game khác, phân mục trò chơi mô phỏng soccer vốn từ trước tới nay nằm bên dưới sự ách thống trị của PES cùng kình đối phương Fifa. gian truân có thể nói rằng ai hơn ai khi mà cả hai thu được thì phần gần như là 50/50.

Chính vì vậy, chỉ một động thái bên trên của Konami là không đủ để đưa về bất cứ chuyển đổi gì cho cục diện trận chiến với Fifa cả. Có chăng là nó khiến cho tên chính thức của game show dài ra hơn mà thôi!
PES 2020 không mang về rất nhiều sự tươi mới đối với người tiền nhiệm
PES 2020 không mang về rất nhiều sự tươi mới đối với người tiền nhiệm
Lối chơi chính: Kế thừa tuy là thiếu phát minh

Tin mừng cho độc giả của PES, chính là cách chơi của Game vẫn lôi cuốn như xưa. Nhưng tin buồn là nó không có rất nhiều chuyển đổi, đủ để bạn cần phải trầm trồ khi so sánh với Kinh nghiệm của PES 2019.

Trong vòng PES 2020, đơn vị sản xuất đã lắng nghe phản hồi của độc giả, mang speed cuộc chơi trở về khá trễ đối với bạn dạng 2019 và tương đương cùng các bạn dạng trước đó. điều ấy khiến gamer có không ít time hơn để giám sát, xuất xắc thi triển những chiêu trò, tuyệt kỹ phải tổ hợp nhiều phím bấm.

Trong khi đó speed "tên lửa" của PES 2019 khiến cho nhịp độ cuộc đấu luôn luôn bị đẩy chóng vánh quá mức. tác dụng là trận chiến ra mắt không đưa nhiều tính thực tế, có phần giống cùng những chế độ xa xưa hơn, khi mà hạn chế về mặt công nghệ khiến một trận đấu chưa đc mô phỏng tuyệt như bây giờ.
Dù không thực sự xuất sắc, tuy nhiên PES chắc chắn vẫn thuộc dòng trò chơi soccer đc người hâm mộ trái đất mếm mộ
Dù không thực sự xuất sắc, tuy nhiên PES chắc chắn vẫn thuộc dòng trò chơi soccer đc người hâm mộ trái đất mếm mộ
Gia vị kèm thêm: Điểm trừ xen lẫn điểm cộng

Về mặt bối cảnh, hệ ứng dụng chung của Game không tồn tại rất nhiều chênh lệch đối với bạn dạng 2019. Dễ hiểu rõ thôi khi chúng ta đang bước vào những năm cuối của lứa tuổi phần cứng trò chơi hiện thực. vì vậy mà các loạt game nhập môn đạt tới mức “ngưỡng” không thể nâng cấp thêm. PES 2020 quả là có chuyển đổi về đồ họa đối với bạn dạng 2019, nhưng có đẹp hơn hay không còn phụ thuộc vào mắt nhìn của mọi người.

Dù, một điểm lưu ý không thể chối cãi, đó là hình ảnh trò chơi được thiết kế theo phong cách lại trọn vẹn, vô cùng tinh tế, tinh tế với hiện đại.

Đó là về phần nhìn, còn phần nghe của Game, thường xuyên là 1 trong nỗi thuyệt vọng. Khi mà comment viên của Game vẫn chán ngắt và vô hồn như mọi năm. Hạt sạn này là yếu tố kéo tính thực tế của Game xuống rất nhiều. Đây là điểm mà cả PES lẫn Fifa vẫn chưa thể giải quyết triệt để. có lẽ rằng còn buộc phải chờ tới những thế hệ Game tiếp sau về sau new hi vọng bao gồm round phản hồi “chất chơi” với thực ra.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น