หน้าเว็บ

วันอังคารที่ 14 เมษายน พ.ศ. 2563

Hướng dẫn chơi Raz trong vòng Liên quân di động mùa 10

Raz là vị tướng đã xuất hiện từ đời trước trong vòng Liên quân Mobile, do là tướng đời đầu nên trong mùa 10, sức khỏe của Raz đã biết thành giảm đáng kể, thay vào đây là việc vươn lên của các tướng khác. mặc dù vậy, khó nhọc nói theo cách khác, cầm Raz là không có gì độc đáo. Ngược lại, Raz nhận ra sự chọn rất có những lúc đánh thường với cả khi leo rank, những thống kê cho biết, đội hình nào cài đặt Raz đều đưa về tỷ lệ win rất to lớn.

Raz có sự cơ động khi hình như xuất hiện ở cả đường Rừng, đi Lane hay Mid, Raz khẳng định gây khó chịu trong khoảng time đầu và các pha gank trẻ trung và tràn đầy năng lượng, hình thức dịch rời của Raz khi đi cùng đội nhóm với trình làng các đòn rỉa tầm xa cũng tương đối dễ đi vào lòng người. game thủ thường cần dùng Raz núp bụi cùng canh tướng kẻ địch chạm mặt sơ hở để dụ hẳn địch thủ rơi vào bẫy, phải ghi nhớ hơn, Raz cũng bao hàm skills cho phép chiếm mạng đối phương. trong vòng nội dung bài viết này, chúng tôi rồi sẽ đề cập đến lối chơi Raz trong vòng Game Liên quân Mobile mùa 10, mời phương thức gamer theo dõi.
Raz tuy đã trở nên giảm sức mạnh nhưng vẫn chính là tướng đáng chiến
Raz tuy đã trở nên giảm sức mạnh nhưng vẫn chính là tướng đáng chiến
Bảng ngọc cho Raz

10 viên ngọc tím: cải thiện máu giấy của Raz trong giai đoạn đầu và tăng thêm độ nhanh nhẹn cho Raz.

10 viên ngọc đỏ: Công phép/Xuyên giáp phép bổ trợ Raz dọn bộ đội ở đường giữa nhanh chóng hơn khi sát thương trong vòng các pha ra đòn tăng lên, bộ combo khi có Xuyên giáp phép sẽ là các khó khăn cho đối phương khi gặp gỡ Raz.

10 viên ngọc xanh lá: Tốc đánh/Xuyên giáp phép, trang bị thêm tốc đánh để kích hoạt nội tại làm tăng tần xuất ra đòn, Bên cạnh đó Xuyên giáp phép trợ giúp tăng sát thương đáng kể.

Bí kíp lên đồ cho Raz

Lên đồ đầu ván

Tăng năng lực và đẩy chóng vánh hồi máu bằng Phượng hoàng lệ, giúp đỡ Raz không hẳn phù về để hồi máu cùng suport giữ đc năng lượng xuất xắc hơn. Trang bị kháng phép trợ giúp Raz cân ngon kẻ địch đường giữa với giảm sút hiệu ứng khống chế từ địch thủ.

Lên đồ giữa trận

Cần nhanh chóng tăng Trang bị chấn phái cho Raz suport nó tăng được damn từ các vố đấm lửa của bản thân mình. Lên Vương miện Hecate thì Raz sẽ có được full bộ cực mạnh, đc tính vào hàng sát thủ ở thời điểm đó.

Lên đồ cuối ải

Cài Quyền trượng Rhea bổ trợ Raz có lẽ băng vào giữa đội nhóm đối thủ mà Chưa hẳn e ngại, Trang bị chấn phái giúp Raz gây sát thương cực đau lên đối phương.
Phương thức lên đồ hoàn hảo cho Raz
Phương thức lên đồ hoàn hảo cho Raz
Lối chơi Raz Liên quân di động mùa 10

Cách chơi đầu ải

Di chuyển ra đường giữa, cầm theo Sách phép cùng Tốc biến hoặc Bộc phá, tăng Cú đấm chân không và giật bụi, đợi địch thủ đến thì tận dụng cơ hội tung đấm lửa vào kẻ thù và kế tiếp lùi lại để dọn quân nhân bằng Cú đấm chân không. Cầm Raz rất dễ bởi last hits tương đối dễ cần dùng trong cả với người new học chơi.

Khi gần lên cấp 3 với có Phượng hoàng lệ thì lúc chính là thời cơ nhảy vào công kích kẻ thù, tiếp đến, nỗ lực di chuyển và bạn bè để gank ở các đường khác, đặc biệt là đường Rồng cùng cố gắng dọn lính.

Khi đạt cấp 4 thì cứ cần dùng Cú đấm chân không mà đứng dọn bộ đội, nếu bắt gặp kẻ thù lộ hé cũng có thể có thể lao lên rỉa máu hoặc đo ván hắn, tuy nhiên, đừng quá ham hố mà dính phải vào bẫy của địch.

Cách chơi giữa màn

Tập trung vào lên Trượng bùng nổ để gia gia tăng sức khỏe vào những cú đấm, cần dùng bộ combo này và Tốc biến để có khả năng rút lui khi nên ghi nhớ.

Lệnh bài Phong Thần suport Raz tăng đc lớp giáp, khi kẹp cùng anh em, Raz có lẽ hổ báo dấn thân giữa đội nhóm kẻ địch để gank, đó là đặc trưng về cách chơi của Raz mà gamer cần phải xem xét.
Đẳng cấp đặc sắc của Raz là hổ báo
Đẳng cấp đặc sắc của Raz là hổ báo
Lối chơi cuối màn

Lúc này mỗi đòn Cú đấm chân không rồi sẽ là một trong những last hits với bộ đội, cú đấm này hồi mana khá nhanh chóng nên cần phải tận dụng thi triển. hình như gia tăng tính sát thương bằng sự việc mua thêm Trượng hỗn giả.

Tuy hổ báo nhưng Raz buộc phải tránh sa đà vào các trò đuổi bắt vì có lẽ đối thủ đang giăng bẫy, cần dùng Tốc biến tương xứng để lui khi nên ghi nhớ.

Trên đó là cách chơi của Raz trong vòng Liên quân di động mùa 10. Chúc Cả nhà thành công!

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น