หน้าเว็บ

วันพุธที่ 17 มิถุนายน พ.ศ. 2563

Tìm hiểu quân Sumerian trong vòng Đế chế Đế chế, chiến quân Sumerian như nào cho hiệu quả?

Loại quân Sumerian đc hình thành trên quốc gia Sumer, người Sumer được biết rõ đến đầu tiên tại khu vực miền nam Lưỡng Hà (nay là khu vực miền nam Iraq). Sumerians được cho có nền văn minh đầu tiên bên trên địa cầu cùng theo với người Ai Cập cổ đại, Norte Chico, Hy Lạp cổ đại, Trung Quốc cổ đại và Thung lũng Indus. Sumerian là loại quân dường như vừa chém vừa bắn cùng con số máu lên đến mức 40 máu cùng rất nhiều ưu điểm khác. Đây là loại quân gây nhiều gian truân cho các quân khác nếu khách hàng biết phương thức cầm quân chính xác.

Hướng đến về quân Sumerian

Điểm mạnh

Trong vòng Đế chế mỗi quân đều gồm có điểm nổi trội riêng. so với Sumerian điểm nổi trội đc dựa theo speed khai quật tài nguyên, sự dẻo dai cùng nhanh lẹ chi tiết như:

Trước tiên, có độ trâu đối với dân thường 60%: Dường như các dân khác có 25 máu thì Sumerian có 40 máu. Do đó khi đi dò đồ không sợ sư tử cắn với 1 Sumerian có vẻ giết chết 2 sư tử là điều thông thường mà dân thường không thể làm đc.

Thứ hai, có lửa, có ngựa đạp đôi, có đầu máu, bắn chặn, lên lửa (khi lên đời 4).

Thứ ba, pháo to bắn nhanh: Pháo thần Sumerian bắn chóng vánh 50%. hình như nâng cao hết technology và đạt sức phá hủy khủng khiếp ở đời 4.

Thứ tư, X2 gấp đôi bản lĩnh làm ruộng do đây là tổ quốc có nền nông nghiệp rất phát triển.

Nhược điểm

Ngoài những điểm nổi bật Sumerian cũng bao hàm nhược điểm, gamer cần khắc chế các Điểm hạn chế này, nếu không cẩn trọng để lộ thì game thủ hoàn toàn có thể chiến bại ngược với Sumerian cụ thể:

Đầu tiên, Không lên được Horse thần (Công giáp của ngựa chỉ 0+4, bắn xa 7+2)

Thứ hai, không có chặt gỗ +3

Thứ ba, không có cung A, voi thần, ngựa chém, Balista (quân pháo bẹt), voi tên.
Nghiên cứu và phân tích, đào bới quân Sumerian
Nghiên cứu và phân tích, đào bới quân Sumerian
Sử dụng quân Sumerian như thế nào?

Trong Age of Empires, AOE khi nhìn cách chơi bạn cũng có thể thấy cách chơi rất dễ ợt, chỉ việc điều quân đến vùng mình buộc phải khai thác tốt tấn công là quân/dân auto chạy đến với làm nghĩa vụ. mặc dù vậy đấu lược điều quân hợp lí thế nào mới quyết định sự chiến thắng thảm bại của trận chiến.

Đối với quân Sumerian game thủ chỉ cần hiểu rõ thế mạnh và Điểm hạn chế, các chức năng của quân để cần dùng. bạn có thể hiểu nôm na như quân pháo thì phá nhà với các quân bắn thì giết người. cụ thể bạn cũng có thể cần đến quân Sumerian như sau:

Lên đời

Đời 1 và đời 2, Sumerian ngoài có 40 máu giảm tỷ lệ bị dead dân thì không có gì khác đối với các dân khác. mặc dù vậy theo một vài game thủ cho thấy xung quanh nhà Sumerian thường sẽ sở hữu đôi voi nên gamer hãy cố tìm cho ra chúng.

Hãy bảo vệ thức ăn và vật liệu để tránh lên đời chậm, chúng ta có thể tham khảo cách thức lên đời sau:

Trước tiên cho 2 dân đi xây dựng BE (để tăng tổ chức dân quân), 1 dân còn lại đi tìm bãi quả. Khi kiếm tìm nhận thấy quả lập tức cho 6 dân dịch chuyển để ăn quả. sau đó điều dân thứ 6/8 liên tiếp cho xây dựng BE cùng cho dân thứ 7 vào ăn quả.

Sau thời điểm dân thứ 6 xây BE hoàn thành cho đi dò bản đồ, còn dân thứ 8, 9 chặt gỗ cùng cho dân thứ 10/12 xây BE. Hãy nỗ lực cho dân thứ 14-15 xây BS để chứa gỗ, vàng và đá.

Ở đời 1: nếu bạn đánh chém hãy tập trung ép nhiều gỗ cùng xây khoảng 2 BS. với 3BS nếu đánh cung R.

Khi kích lên đời 3 thì cho 6 dân làm Vàng. Hoặc chỉ làm gỗ cùng xây 7~8 ruộng nếu đánh cung R. Nếu bạn có nhu cầu đánh chém sớm hãy xây 2BL (để xin ngựa chém, lạc đà, ngựa dò). Nếu nhà khung kín có lẽ đánh 4BA đấu cung R.
Cách thức cần đến quân Sumerian trong vòng Đế chế
Cách thức cần đến quân Sumerian trong vòng Đế chế
Công kích

Khi công kích bạn buộc phải quan tâm đến địch thủ dùng quân gì thì ta dùng những quân khắc chế và kìm hãm lại và áp dụng một số chiến thuật.

Bạn có lẽ chiến lạc đà thời điểm đầu. tiếp nối nâng bánh xe đấu cung R, kẹp ngựa đối chọi, kẹp cẩu đá … để tấn công địch thủ.

Nếu đánh chém gamer chú ý giữ dò để tra cứu dân cũng như các tổ chức làm ăn.

Nếu đánh cung phải xem xét điều quân cùng kiếm tìm vị trí đứng bên trên dốc đc cộng damage lúc thi đấu.

Trong vòng đội hình 4-4 Sumerian cuối ải có vẻ lên tuy thế mã quản map. chơi pháo bắn đá phối hợp cùng anh em để phá nát đội nhóm địch thủ. Cẩu đá thần Sumer bắn rất nhanh chóng, đầy đủ công nghệ, không còn ngán bất kỳ loài cẩu đá nào trong Age of Empires.
Phương án đấu quân Sumerian chỉ trong AOE
Phương án đấu quân Sumerian chỉ trong AOE
Phòng thủ

So với dân Sumerian khả năng chống ngựa dò thời điểm đầu là tốt nhất có thể. với những bé dò, ngựa chém, lạc đà chưa xuất hiện giáp thì nông dân có khả năng làm thịt. khoảng 4 nông dân là có thể giết được 1 bé.

Trường hợp thấy được dân có biến thì gamer cũng thuận lợi cho dân tẩu thoát. Đây là dòng quân có cả cung R, xọc đơn và phù thủy nên chỉ có thể bắn xa, phù xa, cùng cận đấu, do đó đủ các loại quân nhân để game thủ thủ nhà trong đời 3.

Chúng ta cũng có thể chiến chay cung R hoặc kết hợp cung kẹp xọc solo để gia tăng sức khỏe khi cạnh tranh cùng những loại quân tuyển khác.

Nếu tuyên chiến đối đầu và Assyrian, Hittite, Egyptian giỏi kể cả cung A 2 áo của Minoan đời 3, bao ngời đấu sẽ đánh cả cẩu đá. chính vì pháo bắn đá của Sumer được tăng 50% tốc độ bắn nên rồi sẽ đưa về nhiều kết quả khi gặp gỡ vô ích chiến cung.

Sau khi lên đời nỗ lực đắp ruộng chơi chắc nhà để tận dụng khả năng nâng cấp nông nghiệp của loài quân này.

Bên trên đây là những thông tin về quân Sumerian, qua đó có lẽ rằng bạn cũng phần nào làm rõ đc hình thức cần đến quân Sumerian. mong muốn bài viết sẽ đưa về thông tin có ích cho bản thân với khiến cho bạn điều quân dành win bên trên mọi trận chiến.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น