หน้าเว็บ

วันเสาร์ที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2563

So sánh điểm không giống nhau giữa PUBG trên di động và COD mobile

PUBG trên di động được coi là Game điện thoại vị trí hàng đầu, chưa từng bị lung lay mặc dù vậy khi đối thủ xứng tầm là Call of Duty dế yêu ra mặt bên trên xã hội Game, PUBG trên di động đã nhập môn chạm chán không dễ dàng. đó là hai thể loại thuộc thể loại Battle Royale, dù gồm có nét như nhau nhau, nhưng mỗi Game vẫn có những nét riêng thu hút game thủ. Hãy và so sánh các điểm khác biệt giữa PUBG trên di động với COD mobile đều nhận thêm nhiều thông báo hơn về hai chế độ có tiếng này.

Về maps

Cả PUBG Mobile cùng COD mobi đều phải sở hữu bản đồ. trong những số ấy, PUBG Mobile có bốn maps là Erangel, Miramar, Sanhok với Vikendi, mỗi bản đồ với 4 vấn đề từ sa mạc đến vùng tuyết phủ. Còn Call of Duty dế yêu cài những maps đã có trong những tựa game trước như Nuketown, Crash, Hijack.

Map phiên bản điện thoại của hai chế độ kungfu nổi tiếng

Về hero

Bạn COD mobi sẽ đc chọn một hero từ một đội nhóm nhân vật cùng các trạng thái, khả năng với vai trò khác nhau. Còn chỉ trong PUBG trên di động, người chơi rồi sẽ họa tiết thiết kế nhân vật dựa trên sở thích của bản thân mình. Hình như cuộc chơi cũng nói qua một số trong những nhân vật đặc biệt quan trọng về giọng nói, ngoại hình cùng biểu tượng cho người chơi. những hero này sẽ gồm có khả năng lạ mắt.

Về phương tiện

Cả 2 trò chơi đều đc trang bị hệ thống phương tiện đa chủng loại từ xe moto đến tàu thuyền mặc dù vậy Call of Duty dế yêu vượt trội hơn PUBG trên di động. Trong khi, CoD mobile còn đc trang bị trực thăng sớm hơn hẳn PUBG Mobile.

Về bối cảnh

Tuy nhiên đều được phát triển bởi Tencent nhưng PUBG trên di động với Call of Duty điện thoại đều đc phân phối bởi hai công nghệ không giống nhau. Theo đó, PUBG trên di động sử dụng công nghệ Unreal Engine còn COD mobile chạy trên bộ xử lý Unity. bởi nên Unreal cho ra Hình ảnh trung thực giỏi hơn Unity. và PUBG trên di động, cảnh vật thiên hướng nhiên có phần tươi sáng hơn Dường như COD điện thoại lại mang về cảm xúc như chỉ trong một trận đấu quân sự và cảnh sắc mặt trận.

Đồ họa của hai phiên bản

Về tựa game

Chỉ trong Call of Duty điện thoại có 5 phiên bản game show gồm deathmatch, free-for-all, domination, frontline, cùng tìm kiếm and dest. điều ấy suport bạn có tương đối nhiều Kinh nghiệm hơn. Còn trong PUBG Mobile có 4 thể loại là PlayLab, Classic, Arcade với Arena.

Về vũ khí

Cả hai loại game PUBG Mobile cùng Call of Duty điện thoại đều có một danh sách vũ khí rất dài. mặc dù vậy vũ khí trong vòng PUBG trên di động trọn vẹn bất kỳ và dựa vào lộc may của game thủ chỉ trong phiên bản tồn tại. Còn vũ khí trong COD mobile đc Unlock theo cấp để người chơi đưa theo trong những thể loại khác biệt.

Game Play là điểm nổi bật nhất giữa 2 trò chơi này

Về Gameplay

Đây là điểm nổi bật nhất giữa 2 trò chơi bản di động. Theo đó, chỉ trong PUBG Mobile bạn cần tự chọn loài súng mình, search vũ khí trang bị khi kungfu. điều ấy khiến bạn rất thực sự võ thuật trên mặt trận, do vậy cách chơi của PUBG Mobile thực chất hơn. Còn CoD mobi lại được cho phép bạn chọn lựa lớp hero ưa chuộng ngay từ đầu nên mang đến cảm hứng như 1 khóa đào tạo trong quân team. Bên cạnh đó, CoD mobile còn đưa về một loạt game bắn bổ sung cập nhật, khẩu pháo sẽ tự khai hỏa khi tầm ngắm ngay đầu đối phương, nó sẽ giúp đỡ kết liễu kẻ thù nhanh gọn hơn. mặc dù thế, súng trong PUBG trên di động lại dễ kiểm soát điều hành hơn, độ giật ít hơn với các khẩu pháo bắn tỉa chuẩn xác hơn.

Ngay từ khi chưa đc phát hành, Call of Duty điện thoại đã được đánh giá là địch và chế độ tồn tại phổ biến PUBG trên di động. Cả hai cuộc chơi này đều có những điểm nhấn và điểm yếu kém khác biệt nhưng cơ cấu tinh chỉnh trò chơi thì cũng tương tự nhau. tuy nhiên mình muốn cách thức battle royale của Game PUBG tuyệt những chiến đấu cùng trang bị vũ khí hiện đại trong vòng CoD điện thoại thì bền vững hai phiên bản này vẫn chính là hai phiên bản nói riêng để người chơi Khả năng các cuộc chiến sinh tồn.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น